GIỚI THIỆU VỀ

toàn cầu thịnh

Qua 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Toàn Cầu Thịnh là một trong những Doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay và đã vươn ra tầm thế giới.

Với mong muốn là công ty trở thành tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế – Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp
  • Tư vấn giải pháp và thi công hệ thống điện nhẹ (ELV).
  • Tư vấn giải pháp & thi công hệ thống cơ điện (M&E)
  • Thiết kế thi công Nội – Ngoại thất
  • Đầu tư các dự án công nghiệp và nông nghiệp.

Tại Toàn Cầu Thịnh chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi mỗi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới.

+
Hình thành và phát triễn
+
Dự án đã hoàn thành

HÃY CHỌN CHÚNG TÔI

Toàn Cầu Thịnh cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, chi phí có tính cạnh tranh

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Hạn chế các thay đổi phát sinh và đảm bảo hợp tác ăn ý theo đúng yêu cầu của Chủ đầu tư và các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.

KẾ HOẠCH CẨN THẬN

Chúng tôi luôn có kế hoạch cẩn thận và chi tiết mỗi dự án, đảm bảo các công việc theo lộ trình mốt cách chuyên nghiệp và khoa học nhất

TỐI ƯU VỐN ĐẦU TƯ

Chủ động trong thiết kế và quản lý tiền độ, mang tới nhiều giải pháp xử lý công việc với duy nhất một đầu mối giúp tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả kiểm soát dự án.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Tăng tính ràng buộc trách nhiệm chặt chẽ giữa Thiết kế & Thi công đồng thời cho phép tối đa hóa sáng kiến, ý tưởng và giải pháp thực sự mang lại hiệu quả.

THIẾT KẾ THI CÔNG

nội thất

công ty thiết kế nội thất chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất , thi công nội thất, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng, thiết kế showroom, thi công đồ gỗ theo thiết kế, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, sản xuất sofa, thi công đá ốp bếp, đá nhân tạo (đá solid surface, đá nhân tạo gốc thạch anh), thi công các hang mục inox mạ pvd, sắt nội thất.. Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao

CEO

SẴN SÀNG HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

Hãy trao niềm tin cho chúng tôi, để trở thành điểm tựa, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích