Tuyển dụng

Yêu cầu hồ sơ:
-    Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học chuyên ngành Xây dựng/ Kinh tế Xây dựng.
-    Giới tính: Nam/ Nữ (Từ 25 – 38 tuổi)
-    Có kinh nghiệm 01 năm trở lên
-    Có khả năng lập dự toán, khái toán, hiểu thủ tục quy trình thanh toán.
Hiện tại, công ty chúng tôi vừa ký kết xong công trình Cầu Hầm Chui – Điện Biên Phủ.
Để đáp ứng với sự phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển một lượng công nhân điện lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc.
Để đáp ứng nhu cầu công việc tăng cao, Công ty Toàn Cầu Thịnh cần tuyển dụng kỹ sư cơ điện có kinh nghiệm, năng lực, làm việc tại Đà Nẵng với mức đãi ngộ tốt. Chúng tôi thắp đuốc tìm người tài và trân trọng hợp tác lâu dài với người có tâm huyết.
Đầu năm mới, công ty chúng tôi thực hiện ký kết nhiều Hợp đồng, Dự án mới trên địa bàn Đà Nẵng. Với nhu cầu cần một lực lượng công nhân mạnh và tinh nhuệ, chúng tôi cần tuyển dụng 20 công nhân có kinh nghiệm với mức lương ổn định và chế độ phụ cấp hợp lý.
Công ty Toàn Cầu Thịnh cần tuyển dụng 03 kỹ sư giám sát chuyên ngành cơ điện, có kinh nghiệm ít nhất 01 năm trở lên. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, được đào tạo và hướng dẫn bởi người có kinh nghiệm đi trước. Có chế độ đãi ngộ và hướng hợp tác hợp thăng tiến.
Công ty chúng tôi cần tuyển CÔNG NHÂN KỸ THUẬT ĐIỆN
Số lượng:    20 người
Giới tính: Nam – Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, có khả năng học hỏi, chịu khó, kiên trì. Kinh nghiệm 01 năm trở lên.
Chúng tôi cần tuyển 05 kỹ sư M&E, có kinh nghiệm từ 01-02 năm trở lên, có tinh thần cầu tiến và nhiệt tình trong công việc. Công ty chúng tôi thắp đuốc tìm người tài,có những chế độ đãi ngộ, hợp tác và có hướng thăng tiến. Hy vọng được gặp các ứng cử viên đủ năng lực và nhiệt thành.
Công ty chúng tôi cần tuyển LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG
Số lượng:    30 người
Giới tính: Nam – Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, có khả năng học hỏi, chịu khó, kiên trì. Sẽ được đào tạo lại trong công việc.