TIN TỨC SỰ KIỆN

Dây chuyền sản xuất sơn của Eurowindow được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay

Sáng 2/11, tại Hà Nội, Eurowindow đã được hãng sơn Tiger trao giấy chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn vải hành 20 năm

Cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, Eurowindow còn phát triển đa dạng các dịch vụ thương mại khác, bên cạnh đó dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa gỗ, cửa ốp nhôm, còn có cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn. Loại sản phẩm đáp ứng cho nhiều loại công trình như cao ốc hiện đại, tòa nhà công nghiệp, các công trình kiến trúc thông thường… Với dòng sản phẩm nhôm, tính thẩm mỹ phụ thuộc vào sơn. Theo đó, Eurowindow đã đầu tư dây chuyền phun sơn tự động sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tích hợp phương pháp sơn bột (Powdercoatng) và sơn nước (PVDF) của hãng Wagner (CHLB Đức).


 


Dây chuyền sơn được coi là hiện đại đồng bộ nhất hiện nay, bao gồm: hệ thống tiền xử lý, hệ thống sơn nước 3 lớp (sơn lót, sơn bề mặt và sơn bóng), phòng phun sơn bột, hệ thống sấy khô, thiết bị dẫn chuyển, hệ thống điều khiển điện. Đặc biệt, hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, giúp cho nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam về bảo vệ môi trường. Sản phẩm sơn có màu sắc phong phú, độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hay tác động của thời tiết.Để sử dụng được hệ thống dây chuyền này đội ngũ công nhân của Eurowindow đã được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài với trình độ chuyên môn cao. Năm 2010, Eurowindow đã được nhận giấy chứng nhận sản phẩm sơn nhôm đạt tiêu chuản PPG trên toàn thế giới. Việc tiếp tục được nhận chứng chỉ của sơn Tiger (tập đoàn hàng đầu thế giới trong công nghệ sơn bột, thân thiện với môi trường được thành lập vào năm 1930, tại Áo, có sản phẩm sơn đạt tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng như AAMA, MSB… được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008 và môi trường 140001: 2004 có giá trị toàn cầu) một lần nữa khẳng định chất lượng của những sản phẩm nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow.(Theo VnExpress)
Nguoixaydung.com