Services

Camera System

Trong xu thế hiện đại hóa và tăng cường an ninh cho các tòa nhà, văn phòng hay cao ốc, nhà xưởng,… hệ thống camera giám sát chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong hệ thống điện nhẹ. Công ty Cổ phần Toàn cầu Thịnh tự hào là nhà cung cấp giải pháp và thi công hệ thống camera giám sát với chất lượng cao, đảm bảo an toàn và bền bỉ cho mọi công trình.

  1. Hệ thống camera Anlalog:

 

  1. Hệ thống camera IP:

http://www.enbien.com/club/image/advert24/so_do_camera_IP-AVTECH_qua-CAP-QUANG.gif

  1. Các thiết bị chính của hệ thống camera:
  1. Camera cố định: Chuyên dùng để quan sát hành lang, cầu thang, cửa ra vào, khu vực tầng hầm, kho bãi …thường camera phải có tầm nhìn xa 20~30m. Camera cố định gồm các loại thân chữ nhật hoặc hình bán cầu.
  2. Camera quay quét:  Có chức năng quay quét, zoom hình ảnh để đảm bảo không bỏ sót khu vực nào của công trình.
  3. Server lưu trữ hình ảnh camera: Thiết bị này luôn chạy 24/7 để luôn luôn ghi lại hình ảnh từ camera, tùy theo dung lượng ổ cứng mà ta có thể định hạn lưu dữ liệu.
  4. Máy tính, điện thoại: Có thể xem camera thông qua mạng có dây hoặc mạng không dây (wifi), người dùng có thể xem hình ảnh của camera từ bất cứ nơi đâu qua wifi, 3G.
  5. Màn hình hiển thị (monitor): Thiết bị được sử dụng tương tự màn hình TV nhưng có độ phân giải cao hơn để cho ra hình ảnh sắc nét. Một màn hình có thể hiển thị hình ảnh của một hoặc nhiều camera cùng lúc. 
  6. Dây cáp tín hiệu: Trong hệ thống CCTV analog, cáp đồng trục được dùng để truyền hình ảnh từ camera. Đối với hệ thống CCTV IP sử dụng cáp mạng CAT5 hoặc CAT6.